Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp nhất hiện nay

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H1

Sự kết tinh từ những sản phẩm nội thất hiện đại và ý tưởng sáng tạo độc đáo của người thiết kế, những căn phòng giám đốc hiện nay luôn mang một vẻ đẹp đẳng cấp làm hài lòng mọi người. Dù là người trẻ hay già, tính cách phóng khoáng hay trầm thì vị lãnh đạo cũng thích những thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, hiện đại thể hiện quyền uy khác biệt. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết kế phòng giám đốc ấn tượng và đẳng cấp thực sự.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc cá tính và độc đáo

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc này được tạo nên từ những sản phẩm nội thất có kết cấu vô cùng giản đơn nhưng không giống với bất cứ mẫu nào trước đó. Đặc biệt là chiếc bàn làm việc và chiếc ghế xoay có kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính, thể hiện phong cách lịch lãm của người lãnh đạo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H1

Bên cạnh đó, khu vực tiếp khách cũng được bài trí đơn giản với chiếc bàn tròn chân sắt và những chiếc ghế chân quỳ bọc da cao cấp. hai gam màu đen và trắng kết hợp một cách tính tế tạo nên không gian độc đáo và hài hòa.

Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm với gam màu trầm ổn

Nếu phòng giám đốc trên sử dụng hai gam màu đen trắng chủ đạo thì mẫu phòng giám đốc này ấn tượng với gam màu nâu gỗ, trầm ổn và chuyên nghiệp. Những sản phẩm nội thất bằng gỗ được tận dụng triệt để để thể hiện sự sang trọng và tiện nghi vốn có.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H2

Tổng thể không gian nội thất được bài trí khoa học và gọn gàng, không có quá nhiều những chi tiết rườm rà mà thay vào đó là những lọ hoa tươi hay chậu cây cảnh đẹp mắt.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, tự nhiên

Ấn tượng ban đầu về thiết kế phòng làm việc giám đốc này chính là không gian rộng rãi, thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người mỗi khi ở trong phòng. Khu vực làm việc của lãnh đạo được thiết kế tiện nghi với mẫu bàn chân sắt quen thuộc và chiếc tủ tài liệu lớn, có phần ô hở để cất giữ những tài liệu sử dụng thường xuyên.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp - H3

Bộ ghế sofa sang trọng và chiếc bàn tiếp khách mặt kính chân gỗ cực mới lạ chính là điểm nhấn trung tâm cho cả căn căn phòng này. Việc thiết kế tường kính sẽ giúp căn phòng đón được nguồn sáng và ánh nắng tự nhiên, nguồn năng lượng mới cho một ngày làm việc hiệu quả.

Tùy từng phong cách của mỗi nhà lãnh đạo mà chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng sản phẩm nội thất cùng cách bày biện nội thất khác nhau để tạo nên những thiết kế nội thất phòng giám đốc tuyệt vời nhất. Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, các doanh nghiệp luôn cần tư vấn từ các công ty thiết kế và thi công nội thất. Nội thất Miền Bắc – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, có uy tín trên thị trường nhiều năm qua, chính là đối tác tin cậy số 1 cho mọi khách hàng.

congtythietkenoithat.net.vn