Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng - H3

Phòng họp là một vị trí quan trọng trong công ty, là nơi nhân viên – lãnh đạo cùng nhau bàn bạc, đề xuất và đưa ra những kế hoạch, chiến lược phát triển quan trọng cho sự phát triển của công ty. Vì vậy thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hiện đại là một việc rất quan trọng và đòi hỏi người thiết kế phải có “cái tâm” trong cả quá trình làm việc.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng họp đẹp tạo cảm hứng làm việc hiệu quả

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

 

Để thiết kế văn phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng đòi hỏi nó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như trang thiết bị nội thất cao cấp, mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp, cách bài trí, sắp xếp hợp lý…để tạo sự thoáng đãng, thoải mái khiến cho không gian căn phòng không bị tù túng, bí bách khi nhìn vào.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng - H1

Đặc biệt khi thiết kế phòng họp đẹp cần hạn chế và tránh kiểu thiết kế bố cục đối trục đàm phán bởi thiết kế này làm cho căn phòng trông rất cứng và thiếu thoải mái. Nếu như diện tích của căn phòng bắt buộc phải chọn thiết kế này thì tốt nhất là người thiết kế sẽ làm cho nó nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó cần phải quan tâm đến vị trí để đặt các thiết bị, công cụ hỗ trợ làm việc như máy tính, màn hình chiếu, loa…làm sao cho nó trông thật thuận mắt, tự nhiên không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian văn phòng, tầm nhìn ở các vị trí khác nhau.

Cách lựa chọn bàn với kiểu dáng phù hợp

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại với một chiếc bàn với kiểu dáng độc đáo cùng chất liệu gỗ cao cấp sẽ khiến cho căn phòng họp trở nên đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng - H2

Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế không gian để lựa chọn những chiếc bàn phù hợp. Nếu như với chiếc bàn tròn hoặc bầu dục giúp cho mọi người dễ dàng tương tác, giao lưu, thân thiện với nhau để giảm bớt sự căng thẳng thì những chiếc bàn hình oval hoặc hình chữ nhật lại thích hợp với những cuộc họp cần phải phân biệt địa vị của người tham dự hoặc tạo nên không khí trang trọng.

Tạo sự thoải mái cho phòng họp với những chiếc ghế tinh tế:

Với ghế có thiết kế ghế dạng xoay, bọc da cao cấp mới lạ sẽ tạo nên sự thảo mái, năng động trong suốt quá trình họp. Cửa sổ với thiết kế trong suốt, có thể mở rộng để đón ánh nắng sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, tươi mới góp phần giảm đi những áp lực trong quá trình họp. Nói chung khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, chuyên nghiệp còn phải lưu ý đến việc bố trí bàn ghế, trang thiết bị sao cho hợp lý để tạo không gian lưu thông bốn mặt xung quanh, không gian đường đi không bị gò bó, nhỏ hẹp và bàn ghế cũng không quá sát với tường.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng - H3

Bố trí, sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý:

Ngoài ra khi thiết kế phải căn cứ vào độ hẹp – rộng của không gian để từ đó chọn lựa và sắp xếp tạo hình bàn ghế, kích thước, số lượng chỗ ngồi hoặc thêm chậu cây xanh, lọ hoa trang trí cho hợp lý nhất.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng rồi. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như các thiết kế khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.