Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng xanh, sạch và đẹp

Thiết kế văn phòng xanh, sạch đẹp là xu hướng lựa chọn của mọi doanh nghiệp hiện nay giúp tạo ra những môi trường làm việc tốt nhất cho mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và thiết kế nội thất văn phòng thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây của Nội thất Miền Bắc. Hy vọng những chia sẻ, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng không gian sinh hoạt chung

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung là nơi diễn ra các hoạt động đa dạng trong cuộc sống làm việc hàng ngày của mỗi đơn vị. Đây có thể là nơi để chúng ta trò chuyện, nghỉ ngơi, thư giãn hoặc cũng có thể là không gian để tiếp khách hoặc làm việc nhóm rất linh hoạt và tiện lợi. Chiếc ghế gỗ dài cùng những chiếc bàn trà nhỏ xinh cùng hệ thống cây xanh được hài hòa và vô cùng hợp lý đã góp phần tạo nên không gian nội thất thật tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng hiện đại, bắt mắt

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng không gian phòng họp hiện đại

Không gian phòng hợp không quá rộng rãi những vẫn trở nên thật thông thoáng và dễ chịu bởi phong cách thiết kế rất “thiên nhiên”. Kiểu vườn đứng độc đáo cùng những chiếc đèn chùm, đèn hắt sáng hiện đại khiến không gian nội thất thân thiện hơn, lung linh hơn. Ngoài ra, những tone màu nhẹ nhàng của hệ gỗ ốp tường cũng là yếu tố nổi bật của căn phòng họp hiện đại và đẳng cấp này.

Thiết kế không gian làm việc tiện nghi và độc đáo

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tiện nghi

Không gian làm việc thật tiện nghi với cách bố trí nội thất khoa học được các kiến trúc sư sáng tạo theo phong cách hiện đại hiện nay. Những chậu cây xanh nhỏ cũng được bố trí xung quanh căn phòng một cách hợp lý, mang đến sự tươi mới và sinh động, tạo nên một căn phòng làm việc xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa.

Được làm việc trong những căn phòng hiện đại, gần gũi với thiên là điều mong muốn của mọi nhân viên, những văn phòng như thế chắc hẳn sẽ mang đến nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo cho chúng ta trong quá trình làm việc. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Nội thất Miền Bắc để có được những không gian văn phòng ưng ý nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự tư vấn thiết kế văn phòng tốt nhất.