Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng - H1

Như bạn biết đây văn phòng giao dịch là nơi để thực hiện các giao dịch, tiếp xúc giữa khách hàng và nhân viên của công ty. Chính vì vậy phòng giao dịch được coi là bộ phận tiêu biểu, là ấn tượng để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, chất lượng hoạt động của cả công ty, doanh nghiệp. Thiết kế phòng giao dịch phải đảm bảo được hai yếu tố là công năng và thẩm mỹ để giúp nhân viên có thêm tự tin hơn khi tiếp tiếp xúc với khách hàng. Vậy phòng giao dịch đẹp thiết kế dựa trên những cơ sở nào? Trong bài viết tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp dưới đây sẽ phần nào đó giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc chưa được giải đáp.

>>>Bạn nên xem: Tại sao cần thiết kế nội thất văn phòng giao dịch

Những lưu ý cần biết khi thiết kế phòng giao dịch đẹp, chuyên nghiệp

Lựa chọn và bố trí đồ nội thất cho thật khoa học và hợp lý

Với mỗi không gian kiến trúc khác nhau, tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sẽ có những đồ nội thất cho thật phù hợp. Ghế băng chờ, quầy giao dịch, ghế ngồi giao dịch….được coi là những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng giao dịch.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng - H1

Trong thiết kế nội thất phòng giao dịch thì quầy giao dịch thường được làm bằng gỗ công nghiệp có vách kính trong suốt có khoét lỗ nhỏ để ngăn cách không gian cũng như giúp nhân viên và khách hàng thực hiện các cuộc giao dịch một cách hiệu quả nhất. Tùy vào lĩnh vực hoạt động cũng như quy mô của công ty để lựa chọn loại ghế băng chờ được làm bằng nhựa cao cấp hay inox có lỗ thông thoáng….sao cho phù hợp nhất.

Sau khi đã lựa chọn xong đồ nội thất thì việc bố trí nó sao cho khoa học, cân xứng để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của nhân viên, khách hàng. Dựa vào diện tích, không gian của căn phòng để bố trí, sắp xếp nội thất sao cho khoa học, thuận mắt tạo không gian thật thoáng mát và rộng rãi.

Tạo ấn tượng cho không gian với màu sắc trang nhã, tinh tế

Trong tư vấn thiết kế phòng giao dịch đẹp để tạo ấn tượng mạnh mẽ đến với khách hàng thì bạn nên chọn theo màu sắc đại diện của công ty kết hợp với gam màu khác sao cho thật tinh tế và hài hòa. Quan trọng hơn hết là màu sắc phải truyền tải được thông điệp, tinh thần của công ty muốn gửi gắm đến khách hàng. Đặc biệt bạn tránh sử dụng nhiều màu sắc phối hợp với nhau, phối màu lộn xộn không tinh tế sẽ gây cảm giác phản cảm, khó chịu đối với khách hàng.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng - H2

Đảm bảo hệ thống ánh sáng đầy đủ cho văn phòng

Ánh sáng tốt là điều không thể thiếu giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Nếu vị trí của văn phòng khá kín, không có nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn phải lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thật đầy đủ. Lưu ý nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng trắng tinh tế tránh sử dụng đèn có ánh sáng mờ nó không chỉ làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt mà còn khiến cho văn phòng trở nên tối và tù túng hơn.

Tô điểm cho phòng giao dịch bằng những phụ kiện trang trí khác

Để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng bạn có thể trang trí thêm một số phụ kiện khác như chậu cây xanh, lọ hoa, giấy gián tường…để tạo sự sang trọng, trang nhã cho không gian.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng - H3

Ngoài ra trong tư vấn thiết kế phòng giao dịch còn rất nhiều những yếu tố quan trọng khác. Để biết rõ một cách chi tiết bạn hãy nhanh liên hệ với chúng tôi – Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí nhé.