Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp, độc đáo cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp càng ngày càng ý thức được ý nghĩa to lớn mà việc tư vấn thiết kế phòng họp mang lại cho công ty mình. Bởi vậy, họ không tiếc tiền bạc để thuê các đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế nội thất phòng họp và đưa ra các giải pháp thiết kế tốt nhất thực hiện dự án.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc – Nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Hà Nội. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng họp hiện đại do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện theo yêu cầu tư vấn của khách hàng.

Tư vấn thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp lớn

Tư vấn thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp lớn

Một doanh nghiệp đã chi một số tiền khá lớn và yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế một không gian phòng họp thật hoành tráng , qua đó thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Đối với một không gian lớn như thế này thì không quá khó khăn để mang đến những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp và sang trọng.

Tư vấn thiết kế phòng họp cao cấp hướng theo phong cách cổ điển, lịch lãm. Bàn họp gỗ công nghiệp gỗ veneer tone màu nâu trầm và ghế phòng họp chất liệu da nhập khẩu cùng tone màu. Điều này đã đưa mẫu thiết kế phòng họp lên tới đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp.

Các chi tiết trang trí như tranh treo tường, các chậu cây xanh, tủ trưng bày kỷ niệm chương, hay tủ rượu được sử dụng để hoàn thiện một các tốt nhất yêu cầu cảu khách hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp phá cách, sáng tạo

Tư vấn thiết kế phòng họp phá cách, sáng tạo

Một mẫu thiết kế phòng họp trẻ trung, năng động được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kếnội thất Miền Bắc. Vì đặc tính không gian hẹp về diện tích nên chúng tôi đã tư vấn với khách hàng phong cách thiết kế phòng họp đơn giản, cá tính. Thiết kế nội thất phòng họp này cũng thiên về yếu tố nhỏ gọn và tiện ích nhất. Bàn phòng họp gỗ dán veneer hình tròn chân sắt kết hợp với ghế xoay lưng tựa cao chất nỉ êm ái và tiện ích cho người sử dụng. Chiếc tủ tài liệu họa tiết caro đầy phá cách mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động cho phòng họp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tốt nhất trên thị trường hiện nay.