Tư vấn thiết kế phòng họp khoa học và chuyên nghiệp

Cần lưu ý sự thuận tiện trong di chuyển khi thiết kế nội thất phòng họp

Không gian phòng họp là nơi chứa nhiều chức năng trong văn phòng làm việc. Đó là nơi gặp gỡ nội bộ, đồng thời cũng là nơi đón tiếp, trao đổi với khách hàng, đối tác. Với những ý kiến tư vấn thiết kế phòng họp khoa học và chuyên nghiệp dưới đây, Nội thất Miền Bắc hy vọng các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi bố trí phòng họp cho đơn vị mình.

Tư vấn thiết kế phòng họp

Phòng họp là nơi thường xuyên có những cuộc gặp gỡ giữa nhiều người nên không gian cần nhất là sự thoáng đãng nhằm tạo không khí thoải mái, nâng cao sự tương tác giữa mọi người. Do đó, không gian phòng họp nên được thiết kế đơn giản, hạn chế những chi tiết quá rườm rà, cầu kỳ gây nặng nề, kiểu cách.

Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp cho các công ty

Tư vấn thiết kế phòng họp – Không gian phòng họp cần duy trì được sự thoáng đãng

Phòng họp còn là nơi để bất kỳ ai cũng có thể thể hiện hết năng lực của mình với những ý tưởng đột phá, sáng tạo trong công việc. Do đó, việc thiết kế không gian phòng họp cần có những điểm nhấn hay trang trí ấn tượng nhằm khơi nguồn cảm hứng ở mỗi người.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa các nhu cầu công việc, khi thiết kế phòng họp, doanh nghiệp cần lưu ý tính toán trước các vị trí phát biểu hay máy chiếu,… để có sự bố trí hợp lý nhất.

Tư vấn nội thất cho phòng họp

Việc lựa chọn nội thất cho phòng họp cũng là một vấn đề hết sức quan trọng khi tư vấn thiết kế phòng họp. Để đáp ứng yêu cầu về không gian thoáng đãng nên nội thất phòng họp thường có thiết kế khá đơn giản, chủ yếu tập trung vào bàn họp.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp - Bàn họp là vật dụng trung tâm của phòng họp

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp – Bàn họp là vật dụng trung tâm của phòng họp

Bàn họp không nên quá lớn bởi nó sẽ khiến việc giao tiếp giữa mọi người gặp bất tiện. Trong khi đó, nếu bàn họp quá nhỏ lại có thể đem lại cảm giác chật chội, không tự nhiên trong cuộc họp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần dựa trên không gian thực tế để lựa chọn một chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, kiểu dáng của bàn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách của phòng họp. Nếu muốn hướng tới sự nghiêm túc, trang trọng và phân biệt rõ địa vị người tham dự, phòng họp nên dùng bàn chữ nhật hoặc hình oval. Nếu doanh nghiệp muốn hướng tới không khí thân thiện, gần gũi nhằm gợi mở những ý tưởng thì bàn tròn, bàn vuông hoặc những thiết kế có cạnh bo tròn đều phù hợp.

Cần lưu ý sự thuận tiện trong di chuyển khi thiết kế nội thất phòng họp

Cần lưu ý sự thuận tiện trong di chuyển khi thiết kế nội thất phòng họp

Ngoài ra, khi bố trí nội thất phòng họp, doanh nghiệp nên lưu ý khoảng cách để mọi người có thể ra vào một cách thoải mái, thuận tiện, không bị cản trở.

Để được tư vấn thiết kế phòng họp cụ thể hơn, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc – Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo và tấm lòng tận tâm, chúng tôi sẽ đem lại không gian phòng họp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.