Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết cao cấp mang phong cách chuyên nghiệp

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp đóng vai trò quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đây thường là không gian giao lưu, làm việc có tính chất quốc tế, vì vậy đòi hỏi yêu cầu rất cao, chính vì sự quan trọng của nó mà mà việc thiết kế phòng khánh tiết là một công việc khó khăn, đòi hỏi các đơn vị nhà thầu lớn và đội ngũ chuyên gia thiết kế dầy dặn kinh nghiệm. Công ty nội thất miền bắc đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất : thiết kế nội thất hội trường cao cấp, thiết kế nội thất văn phòng công ty… xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet (1)

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty  theo phong cách châu Âu thường tập trung vào sự ấm áp và rõ ràng trong không gian nội thất nhờ những vật dụng trang trí mang tính đơn giản, tiện nghi nhưng rất sang trọng. Việc kết hợp những mẫu thiết kế bằng gỗ với những chi tiết hoa văn được trạm trổ tinh xảo càng thể hiện được sự cổ điển uy nghi. Bên cạnh đó là việc lựa chọn thảm cho phòng khánh tiết cũng hết sức quan trọng, loại thảm len với những họa tiết, hoa văn tròn với màu sắc ấm hay được sử dụng vì nó thể hiện được sự sang trọng ấm cúng.

Trong nhịp sống hối hả thì xu hướng thiết kế tĩnh lặng và thanh bình sẽ giúp các khách mời có được cảm giác thực sự yên ả và lý tưởng. Những nội thất trang trí vừa đảm bảo cân bằng trong cảm xúc vừa mang hơi hướng truyền thống giúp cho không gian phòng khánh tiết ấm cúng, sang trọng hơn bao giờ hết.

Kết hợp nội thất nhập khẩu cao cấp với màu sắc phòng khánh tiết

Thiet-ke-khanh-tiet-3

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Gỗ luôn là chất liệu thường thấy trong các thiết kế nội thất phòng khánh tiết giúp tạo không gian ấm cúng tự nhiên. Ngày nay thì gỗ tự nhiên được sử dụng ít hơn, thay vào đó là sử dụng gỗ công nghiệp với ốp gỗ veneer sang trọng với giá thành tiết kiệm hơn mà lại không gây hại đến môi trường tự nhiên.

Màu sắc cũng đóng góp một phần lớn thể hiện sự sang trọng của phòng khánh tiết nhằm thỏa mãn sự đa dạng nhu cầu của khách hàng. Việc phối hợp màu sắc dựa trên các nguyên tắc trang trí nội thất sẽ mang lại sự tiện ích cũng như thẩm mỹ độc đáo cho phòng khánh tiết.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại là điều mọi doanh nghiệp hướng tới để nâng cao tầm vóc của công ty, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên văn phòng, mở ra cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp, hướng tới sự gắn bó của nhân viên với công ty.