Tư vấn thiết kế phòng làm việc 60m2 khoa học chuyên nghiệp nhất

Thiết kế phòng làm việc 60m2 hay mẫu thiết kế văn phòng đẹp 60m2, hiện đại sẽ đem đến cho nhân viên cảm giác thoải mái dễ chịu nhất định. Miền Bắc xin tư vấn đến quý khách cách để giúp cho văn phòng 60m2 đạt được đầy đủ các yếu tố đề ra như sự tiện nghi, tính thẩm mỹ chỉ với những cách thức đơn giản dễ thực hiện.

Tư vấn thiết kế phòng làm việc 60m2 đẹp

 

Để có văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại bạn cần quan tâm đến các ý sau đây:

Lựa chọn nội thất phù hợp

 

Để có được phòng làm việc đẹp, hiện đại bạn cần lựa chọn nội thất phù hợp. Mua những bộ bàn ghế có kích thước vừa vặn để tạo sự cần bằng cho không gian. Cần đo đạc kỹ lưỡng vị trí đặt nội thất để xác định được số lượng, khoảng cách giữa các vật dụng với nhau. Đây là cách đơn giản vừa tạo sự tiện nghi, vừa đem đến thẩm mỹ.

1-thiet-ke-phong-lam-viec-60m2-1a

Sau khi lựa chọn nội thất phù hợp bạn cần sắp xếp chúng thật khoa học để tạo sự tiện nghi, đem lại lối đi rộng rãi thoải mái cho nhân viên. Tốt nhất nên chọn bàn ghế, tủ tài liệu phòng làm việc làm từ gỗ vì gỗ đem lại sự mộc mạc giản dị nhưng vẫn đem đến cho phòng làm việc sự sang trọng.

Với diện tích hạn chế bạn có thể sắp xếp bàn làm việc theo kiểu đối xứng để tăng tính tương tác cho nhân viên cũng như tạo sự gần gũi nhất định. Bạn có thể chọn lựa những bộ bàn làm việc tích hợp vách ngăn, sử dụng nội thất đa năng nhiều công dụng còn giúp tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế phòng làm việc 60m2

 

Văn phòng 60m2 có diện tích không quá lớn nên việc lựa chọn đúng màu sắc rất quan trọng. Màu sắc sẽ ảnh hưởng nhiều đến diện mạo, tính thẩm mỹ của phòng làm việc. Các chuyên gia khuyên rằng, văn phòng 60m2 nên chọn những tông màu trầm trung tính như màu xám – màu xanh- màu trắng chủ đạo vì các màu này góp phần làm cho không gian trở nên dịu nhẹ hơn rất nhiều.

Không nên lựa chọn tông màu nóng như màu vàng, màu đỏ chủ đạo vì chúng sẽ đem đến cảm giác khó chịu cho mọi người đồng thời khiến cho phòng làm việc trở nên bí bách tù túng hơn. Để tạo điểm nhấn cũng như giúp không gian trở nên sinh động, ấn tượng hơn bạn cũng có thể sử dụng màu nóng điểm xuyết cho phòng làm việc.

Trang trí cho văn phòng 60m2

 

Phòng làm việc 60m2 không cần trang trí quá cầu kỳ vì trang trí nhiều sẽ khiến cho không gian trở nên rườm rà, tốn nhiều diện tích. Để tạo sự tươi mới, dễ chịu cũng như đem lại nguồn năng lượng tươi mới bạn có thể thiết kế văn phòng hướng đến không gian xanh bằng cách đặt những chậu cây hoặc lọ bông trên bàn.

2-thiet-ke-phong-lam-viec-60m2-dep-2b

Một trong những cách trang trí 60m2 đơn giản mà hiệu quả là treo thêm những bức tranh, hay phụ kiện là những đồ handmade để tạo điểm nhấn cho không gian.

>>Xem ngay: 05 kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất phòng làm việc khoa học

Thiết kế phòng làm việc 60m2 tinh tế, khoa học và đúng cách sẽ khiến không gian thêm phần thông thoáng dễ chịu. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có phòng làm việc đẹp, thoải mái chỉ với những cách đơn giản nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy liên hệ 0988 888 925.