Tư vấn trang trí nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp

Tư vấn trang trí nội thất phòng khánh tiết đậm chất dân tộc

Một phòng khánh tiết đẹp, sang trọng không chỉ đơn thuần là có những đồ nội thất bắt mắt hay cách bài trí gọn gàng mà nó còn phụ thuộc vào cả những chi tiết trang trí quan trọng. Các chi tiết này đóng vai trò làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian, thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của bên chủ trì. Một số thông tin tư vấn trang trí nội thất phòng khánh tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Phòng khánh tiết vốn có chức năng hoạt động ngoại giao, là nơi diễn ra các cuộc trao đổi và đàm phán với các đối tác cao cấp, nước ngoài. Tầm vóc và bản sắc văn hóa của mỗi đơn vị tổ chức cũng được thể hiện qua không gian này.

>> Cần làm gì để công ty thiết kế nội thất và chủ đầu tư có thể hợp tác hiệu quả

>> Khám phá các không gian nội thất phòng họp ấn tượng

Tư vấn lựa chọn chi tiết trang trí phù hợp với bản sắc văn hóa

Tư vấn trang trí nội thất phòng khánh tiết đậm chất dân tộc

Ngoài sử dụng những đồ nội thất cao cấp và tiện nghi thì phòng khánh tiết mang đậm bản sắc văn hóa sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp nơi đối tác hay các vị khách quan trọng. Ở Việt Nam thì những hình ảnh về chim Lạc Việt, hoa sen thường được sử dụng để trang trí cho căn phòng khánh tiết thêm đặc sắc. Những hình ảnh này có thể được thiết kế trên những bức tranh treo tường hoặc thiết lế tranh đồng nổi…

Cách trang trí không gian phòng khánh tiết chân thực, gần gũi

Trong tư vấn trang trí nội thất, dù phòng khánh tiết có sang trọng hay đẳng cấp như thế nào thì cũng cần phải đảm bảo được yếu tố gẫn gũi, thoải mái. Đây vốn là không gian tiếp khách, nơi diễn ra những cuộc trao đổi đàm thoại với nhau, thay vì chỉ là những cuộc trò chuyện cứng nhắc thì các bên luôn mong muốn sự thoải mái và vui vẻ.

Tư vấn trang trí nội thất phòng khánh tiết chân thực, gần gũi

Để làm được điều này thì không gian trang trí cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Những chậu cây xanh to nhỏ khác nhau được bố trí một cách hợp lý trong căn phòng, thêm vào đó là những bình hoa ấn tượng mang đến không khí hài hòa, dễ chịu cho mọi người.

Bạn đang băn khoăn về mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho tổ chức mình? Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về các mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng? Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn trang trí nội thất cụ thể và rõ ràng hơn.

Xem thêm: thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẹp sang trọng nhất?